Về chúng tôi

Year End Party Hoành Tráng - Khó Quên cùng Đại Gia Đình Đất Phương Nam

19/09/2018

Ngày 07/02/2018 BGĐ Đất Phương Nam đã tổ chức một chuyến tham quan dã ngoại cho tập thể anh em ĐPN tại Khu Du Lịch Sinh Thái Làng Tre Việt Nam. Đây cũng chính là bữa tiệc tất niên cuối năm, tổng kết và tuyên dương những cá nhân xuất sắc trong năm 2017 vừa qua.

 

 • Chuyên cơ mặt đất - Limosine đón các thành viên ĐPN từ rất sớm và di chuyển đến khu di lịch sinh thái Làng Sen Việt Nam.
 • Chuyên cơ mặt đất - Limosine đón các thành viên ĐPN từ rất sớm và di chuyển đến khu di lịch sinh thái Làng Sen Việt Nam.
 • Chuyên cơ mặt đất - Limosine đón các thành viên ĐPN từ rất sớm và di chuyển đến khu di lịch sinh thái Làng Sen Việt Nam.
Chuyên cơ mặt đất - Limosine đón các thành viên ĐPN từ rất sớm và di chuyển đến khu di lịch sinh thái Làng Sen Việt Nam.Chuyên cơ mặt đất - Limosine đón các thành viên ĐPN từ rất sớm và di chuyển đến khu di lịch sinh thái Làng Sen Việt Nam.Chuyên cơ mặt đất - Limosine đón các thành viên ĐPN từ rất sớm và di chuyển đến khu di lịch sinh thái Làng Sen Việt Nam.

 

 

Mọi người cùng nhau khởi động cho chương trình teambuilding sắp được bắt đầu. Sự háo hức và niềm vui hiện rõ trên gương mặt của mọi người.

 

 • Thảo luận chiến dịch trước cuộc chơi. Đất Phương Nam tham gia trò chơi trong trang phục áo thun đồng phục và chia thành 2 đội chính.
 • Có ai mỏi chân không nào. Quá vui phải không cả nhà.
 • Có ai mỏi chân không nào. Quá vui phải không cả nhà.
Thảo luận chiến dịch trước cuộc chơi. Đất Phương Nam tham gia trò chơi trong trang phục áo thun đồng phục và chia thành 2 đội chính.Có ai mỏi chân không nào. Quá vui phải không cả nhà.Có ai mỏi chân không nào. Quá vui phải không cả nhà.

 

Đội cờ vàng có tên là các gương mặt ưu tú đầy năng lượng sẵn sàng chiến đấu. Các đội nhận cờ và tự trang trí cho cờ của mỗi đội.

 

 • Đội cờ vàng có tên là các gương mặt ưu tú đầy năng lượng sẵn sàng chiến đấu. Các đội nhận cờ và tự trang trí cho cờ của mỗi đội.
 • Những phần thuyết trình ý nghĩa lá cờ thật hài hước!
 • Giây phút căng thẳng khi các đội phải vận dụng trí tuệ và kỹ năng mỹ thuật để trang trí cờ của đội mình.
 • Trò chơi đem bóng về đích này dường như không làm khó hai đội. Mọi người đều rất tập trung.
 • Tiếp theo là trò đưa nước về đích sau đó thổi quả bóng bàn trên các li nước được đổ đầy. Trò chơi này cần sự tập trung, và quả thật các đội đang rất tập trung.
 • Mệt bở cả hơi tai cả nhà ơi!!!
 • Kết thúc phần 1. Đại gia đình Đất Phương Nam di chuyển về phía bờ sông để tham gia trò chơi dưới nước.
Đội cờ vàng có tên là các gương mặt ưu tú đầy năng lượng sẵn sàng chiến đấu. Các đội nhận cờ và tự trang trí cho cờ của mỗi đội.Những phần thuyết trình ý nghĩa lá cờ thật hài hước! Giây phút căng thẳng khi các đội phải vận dụng trí tuệ và kỹ năng mỹ thuật để trang trí cờ của đội mình.Trò chơi đem bóng về đích này dường như không làm khó hai đội. Mọi người đều rất tập trung.Tiếp theo là trò đưa nước về đích sau đó thổi quả bóng bàn trên các li nước được đổ đầy. Trò chơi này cần sự tập trung, và quả thật các đội đang rất tập trung.Mệt bở cả hơi tai cả nhà ơi!!!Kết thúc phần 1. Đại gia đình Đất Phương Nam di chuyển về phía bờ sông để tham gia trò chơi dưới nước.

 

Đua thuyền là trò chơi thử thách đối với những người không biết chèo thuyền, nhưng thực tế thì trò chơi này không làm khó ai cả.

 

 

Nụ cười không tắt luôn hiện hữu trên khuôn mặt mỗi thành viên. Hòa cùng không khí cuối năm. Đây có lẽ là chuyến đi chơi cuối khép lại năm 2017 đầy thành công. Mở đầu cho một năm 2018 thắng lợi gấp bội.

 

 

Trò chơi vận động trường có thể là trò chơi hao tốn sức lực nhất khi mọi người phải vượt rất nhiều chướng ngại vật khó khăn.

 

 

 

Chính thức nhập tiệc nào! Chương trình khen thưởng những cá nhân đã xuất sắc nhất trong năm 2017

 

Hòa cùng không khí Tết Mậu Tuất 2018, DPN xin kính chúc quý Khách Hàng đón một mùa xuân sum vầy, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Xin chân thành cảm ơn quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Đất Phương Nam trong thời gian qua.

DPN sẽ nghỉ Tết từ ngày 12/02/2018 (27 Âm lịch) đến hết ngày 25/02/2018 (Mồng 10 Âm Lịch). Ngày 26/02/2017 làm việc việc lại bình thường.

Dự án đang hot

West Gate An Gia
CHỈ TỪ
1,8 Tỷ/2PN

West Gate An Gia

Trung tâm Hành chính tây Sài Gòn

The Emerald Golf View
CHỈ TỪ
1,8 Tỷ/căn

The Emerald Golf View

Đại lộ Bình Dương, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bản quyền © 2018 thuộc về dpnr.vn