Về chúng tôi

Trái tim của các thành viên Đất Phương Nam luôn hướng về đội tuyển U23 Việt Nam

18/09/2018

Chiều qua ngày 23/01/2018 vào lúc 15:00 giờ Việt Nam đã diễn ra trận cầu tuyệt vời nhất trong lịch sử bóng đá  nước nhà. Trận bán kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Qatar.

 

Các chàng trai U23 vẫn chiến đấu với tinh thần của những chiến binh, không ngừng cố gắng cho dù có ít ngày nghỉ hơn đối thủ, dù có thể hình thua kém và kể cả khi bị dẫn trước. Lứa U23 Việt Nam ngày nay khiến nhiều người theo dõi bóng đá Việt Nam phải bất ngờ bởi khả năng và đặc biệt là bản lĩnh. Khi bị dẫn trước dù là trong hiệp phụ hay khi kim đồng hồ sắp điểm phút 90, các cầu thủ của chúng ta vẫn bình tĩnh triển khai bóng có ý đồ chứ không hề luống cuống hay tự phát kiểu “mạnh ai người nấy đá” như nhiều người từng lo sợ. Đá không hề lép vế mà ngang cơ, thậm chí còn có lúc lấn át đối thủ. 

Chẳng thế mà cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn phải cảm khái chia sẻ với sau trận thắng U23 Qatar: “Kể từ khi tôi bắt đầu xem bóng đá thì đây là trận đấu cảm xúc nhất. Trận thắng Iraq ở tứ kết đã hay rồi, trận bán kết này lại còn hay hơn nữa. Quá kịch tính. Họ đã tiến rất xa so với lứa của chúng tôi. Họ có kỹ, chiến thuật tốt, tinh thần thi đấu lỳ lợm, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn... Họ thực sự là thế hệ vàng mới”.

Trước tinh thần thi đấu rực lửa của “thế hệ vàng mới”, fan hâm mộ Đất Phương Nam đã dốc hết trái tim để một lòng cổ vũ đội tuyển. Cảm xúc lo lắng khi đội nhà thủng lưới trái đầu, hay sự vỡ òa cảm xúc ngay trái gỡ hòa 1 đều cho đội tuyển áo trắng của chúng ta. Thật sự là một trận đấu cảm xúc nhất trong tất cả các trận cầu kinh điển của Thế Giới

 

 

 

 

 

Chiến thắng của U23 là một kỳ tích, là một bất ngờ chấn động cả khu vực. Nó nói với tất cả chúng ta rằng: Điều kỳ diệu là có thật! Và chỉ cần ta cố gắng hết sức, ta không bỏ cuộc với mỗi trận chiến của mình. Giữa biển cờ hoa rực rỡ với những tiếng hò reo đến lạc cả đi vì hạnh phúc, tôi không chỉ cảm nhận được niềm vui và sự phấn khích đơn thuần, mà còn được tiếp thêm sức mạnh bởi những chàng trai ấy. Bởi, họ đã không bỏ cuộc, đã lì lợm chiến đấu và đã thực sự tạo nên một điều kỳ diệu. Chiến thắng sẽ đến cho người có đủ cản đảm để chiến đấu đến cùng, và hôm nay, U23 Việt Nam đã cho tôi thấy cái ý nghĩa đẹp đẽ ấy từ chiến thắng vinh quang của họ.

Dự án đang hot

Sky 89
CHỈ TỪ
30% Nhận Nhà

Sky 89

89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

River Panorama
CHỈ TỪ
30% nhận nhà

River Panorama

89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

An Gia Skyline
CHỈ TỪ
1,8 Tỷ/Căn

An Gia Skyline

89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Căn hộ An Gia
CHỈ TỪ
30% nhận nhà

Căn hộ An Gia

89 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí

Bản quyền © 2018 thuộc về dpnr.vn