Tin tức

TPHCM sẽ có quận Bình Chánh

Lãnh đạo UBND huyện Bình Chánh cho biết UBND TPHCM đã chấp thuận chủ trương “nâng cấp” Bình Chánh từ huyện lên quận sau khi địa phương phối hợp với Sở Nội vụ khảo sát, xác định huyện hội ...

Huyện Bình Chánh: Hoàn thiện hạ tầng thu hút nhà đầu tư

Vài năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển mạnh mẽ đã tạo nên tiềm năng rất lớn để huyện Bình Chánh thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Dân cư tăng nhanh thúc đẩy tiềm năng phát triển của huyện Bình Chánh

Sự gia tăng dân số cùng tốc độ đô thị hóa nhanh góp phần giúp huyện Bình Chánh (TP HCM) phát triển và thu hút nhà đầu tư.

Ăn theo thông tin sắp lên quận, giá đất Hoài Đức thi nhau "nhảy múa"

Theo ghi nhận của PV, kể từ thời điểm Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án Đầu tư xây dựng huyện Hoài Đức thành quận vào năm 2020 thì một số khu đất tại địa phương đã được ...

Tìm hiểu giá bán các dự án căn hộ tại Bình Chánh

Trong 2019 này, phân khúc căn hộ tại Bình Chánh sẽ được triển khai chất lượng và bài bản hơn, đồng thời giá bán căn hộ Bình Chánh cũng có nhiều thay đổi.

Nhà đất Bình Chánh hút khách nhờ hạ tầng phát triển

Sở hữu vị trí thuận lợi cùng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng hiện đại, Bình Chánh đang là địa chỉ thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Nguyên nhân thị trường bất động sản Bình Chánh thu hút giới đầu tư

Có thể nói rằng, thị trường bất động sản trên địa bàn huyện Bình Chánh hiện vẫn còn đang “ngủ say” và dường như nó chờ các nhà đầu tư BĐS nhạy bén đến và đánh thức tiềm năng phát ...

Giải mã cơn sốt bất động sản Bình Chánh

Với những thay đổi mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, huyện Bình Chánh đang trở thành cái tên “chọn mặt gửi vàng” cho nhu cầu an cư lẫn đầu tư bất động sản (BĐS) hiện nay.

1...345678910111213... 46
Bản quyền © 2018 thuộc về dpnr.vn