Về chúng tôi

Khởi động tuần lễ đào tạo nhân viên sôi động tại Đất Phương Nam

18/09/2018

Sáng thứ 2 ngày 04/12/2017 tại trụ sở chính công ty BĐS Đất Phương Nam đã khởi động  tuần lễ training cho toàn bộ nhân viên để chuẩn bị đánh những dự án hot nhất thị trường trong những tháng cuối năm sắp tới.

Mở đầu cho tuần training là một buổi học nhóm, chia sẻ và phân tích của các nhóm về quy trình bán hàng theo đường thẳng của chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới Jordan Belfort.

Jordan Ross Belfort (sinh ngày 9/7/1962) là một nhà diễn thuyết và cựu môi giới chứng khoán Mỹ. Ông từng bị kết án về tội gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và điều hành một trung tâm tư vấn như một phần của một loại lừa đảo cổ phiếu. Cuộc đời ông không kết thúc ở đó, ông đã kể lại cuộc đời ông qua cuốn sách "Sói già phố Wall" là cuốn sách bán chạy nhất thế giới dịch ra hàng trăm thứ tiếng, được xuất bản và lưu hàng tại hàng trăm quốc gia trên thế giới. Kể từ đó, ông trở thành chuyên gia truyền lửa và bí quyết bán hàng cho tất cả các nhân viên kinh doanh trên toàn thế giới.

Các yếu tố bên trong trong quy trình bán hàng đường thẳng của Jordan Belfort

1. Quản lý trạng thái cảm xúc

2. Tầm nhìn

3. Niềm tin bản thân

4. Chuẩn mực bản thân

Lần lượt từng nhóm sẽ trình bày bài thuyết trình của mình sau 10 phút thảo luận. Các nhóm sẽ áp dụng những trường hợp thực tế khi xử lý khách hàng  theo quy trình 4 yếu tố bên trong này. Cùng nhau nhận xét và kết luận kết quả như thế nào nếu như áp dụng đúng các quy trình của chuyên gia Jordan Belfort.

Nhóm 2 hoàn thành phần thi sớm, nên nhóm 2 xung phong chia sẻ trước.

Các thành viên chia sẻ rất lưu loát, tự tin và toàn bộ đều được rút ra từ những kinh nghiệm va chạm thật sự từ những lần gặp khách hàng khác nhau.

 

 

Nhóm 1 các thành viên cũng đang rất hào hứng chia sẻ

Hầu hết các thành viên đều mong muốn mọi người hãy cân bằng cảm xúc, tập suy nghĩ tích cực, và giữ vững thái độ lạc quan để có thể trờ thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

 

Nhóm 1 các thành viên cũng đang rất hào hứng chia sẻ
Nhóm 1 các thành viên cũng đang rất hào hứng chia sẻ
Nhóm 1 các thành viên cũng đang rất hào hứng chia sẻ

 

Đất Phương Nam luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công tác phát triển nhân sự, đào tạo và phát triển một cách chuyên sâu kỹ năng và nhân cách để khiến tất cả các thành viên trở thành những chuyên viên môi giới cao cấp và chuyên nghiệp một cách đúng nghĩa.

Dự án đang hot

West Gate An Gia
CHỈ TỪ
1,8 Tỷ/2PN

West Gate An Gia

Trung tâm Hành chính tây Sài Gòn

The Emerald Golf View
CHỈ TỪ
1,8 Tỷ/căn

The Emerald Golf View

Đại lộ Bình Dương, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bản quyền © 2018 thuộc về dpnr.vn