Về chúng tôi

Cùng Đất Phương Nam tìm hiểu lý do tại sao nên sở hữu ngay căn hộ Aurora Residences

18/09/2018

Để củng cố những thông tin trong buổi "Hội Thảo công bố thông tin dự án căn hộ Aurora Residences" và chia sẻ cảm nhận về dự án để Sales có thể tự tin truyền lửa đến quý Khách Hàng. Ban Giám Đốc ĐPN đã tổ chức cuộc thi thuyết trình về thông tin và phân tích những lý do Khách Hàng nên sở hữu ngay căn hộ Aurora Residences. 

 

Các nhóm viên lần lượt trình bày bài thuyết trình của nhóm mình về các thông tin cơ bản và đầy đủ của dự án Aurora Residences.

Bài thuyết trình của các nhóm nhìn chung là đầy đủ và các thông tin chính thống đã được xác nhận bởi Chủ Đầu Tư. Điều tuyệt vời ở đây là các nhóm viên thuyết trình bằng sự nhiệt huyết và sự yêu mến dự án.

Việc xuất hiện của dự án Aurora Residences sẽ là điểm bức phá của thị trường căn hộ trong thời gian hiện tại. Aurora Residences sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của những Khách Hàng quan tâm đến phân khúc căn hộ tầm trung và khu vực này.

Nằm tại vị trí địa lợi ở số 277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, nơi đây sẽ là một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển dự án bất động sản căn hộ. Đây là con đường chính của quận 8 thuận tiện di chuyển qua khu vực quận 1, quận 4, quận 7, quận 2, Quận 5 & Quận 6, …thông qua cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Nguyễn Văn Cừ,… Ngoài ra, con đường Bến Bình Đông đã được mở rộng chính vì vậy các dự án lớn trên đường này được tăng giá trị lên rất nhiều.

 

 

 

Dự án căn hộ Aurora Residences sở hữu vị trí rất thông thoáng

– Phía Bắc giáp đường Bến Bình Đông và Kênh Tàu Hủ

– Phía Tây giáp đường khu dân cư hiện hữu

– Phía Đông giáp rạch Ngang và đường Ngô Sỹ Liên

– Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu

  • Từ dự án di chuyển đến các quận chỉ mất:
  • – 1 phút đến Khu Chợ Lớn Quận 5
  • – 3 phút kết nối với Đại lộ Võ Văn Kiệt
  • – 5 phút đến Bệnh Viện quận 8
  • – 10 phút di chuyển đến chợ Bến Thành, quận 1
  • – 15 phút đến được Phú Mỹ Hưng, Khu Nam Sài Gòn.

Với vị trí vàng của dự án Aurora Residences và sở hữu 2 mặt view sông thoáng đãng sẽ giúp khách hàng có thể hình dung ra cuộc sống đẳng cấp của mình khi sống trong căn hộ chuẩn cao cấp.

 

 

 

Thị trường bất động sản đang khan hiếm những căn hộ phân khúc tầm trung nhưng lại sở hữu vị trí trung tâm như Aurora Residences. Dự án hiện đang cho đặt chỗ giai đoạn đầu với mức giá vô cùng hấp dẫn. Aurora Residences chính là đáp án cho cơn khát mua nhà của người trẻ.

LH 093 338 4567 ngay để được hỗ trợ giá tốt nhất 

 

 

Dự án đang hot

West Gate An Gia
CHỈ TỪ
1,8 Tỷ/2PN

West Gate An Gia

Trung tâm Hành chính tây Sài Gòn

The Emerald Golf View
CHỈ TỪ
1,8 Tỷ/căn

The Emerald Golf View

Đại lộ Bình Dương, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bản quyền © 2018 thuộc về dpnr.vn