Về chúng tôi

Cùng Đất Phương Nam “mài rìu” để trang bị cho năm 2018 đầy thắng lợi

19/09/2018

Sáng thứ 3 ngày 13/03/2018 tại trụ sở chính công ty BĐS Đất Phương Nam đã khởi động tuần lễ training cho toàn bộ nhân viên để chuẩn bị hành trang để đánh những dự án hot nhất thị trường trong năm 2018 đầy thành công.

 

 

Mọi người đang chăm chú xem clip mài rìu của Abraham Lincoln

 

Mở đầu cho tuần lễ training là câu nói nổi tiếng của Abraham Lincoln “ Nếu cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài rìu”.

Những gì thành công rực rỡ luôn cần có sự nổ lực và trao dồi không ngừng về kiến thức cũng như kỹ năng, BGĐ Đất Phương Nam mong muốn đào tạo và phát triển từng cá thể từ những nền tảng cơ bản nhất. BGĐ Đất Phương Nam luôn luôn quan tâm, khuyết khích và tạo cơ hội để nhân viên có cơ hội để “mài rìu”, để khi sẵn sàng  thì chỉ cần “chặt cây” mà thôi

 

 

Ban Giám Đốc Đất Phương Nam luôn mong muốn đào tạo và phát triển từng cá nhân để xây dựng một đội ngũ hùng mạnh từ cốt lõi

 

Mục tiêu lớn nhất của BGĐ Đất Phương Nam chính là phát triển nhân sự, con người, tạo cơ hội để mọi người học tập, phát triển kỹ năng toàn diện góp phần phát triển và xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và xuất sắc nhất thị trường.

 

 

Sau khi giảng dạy về “Câu chuyện doanh nghiệp” và những yếu tố giúp một cá nhân trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tiếp theo các nhân viên được trãi nghiệm chương trình Bán Hàng “Đỉnh” nhất mọi thế kỷ của chuyên gia hàng đầu Thế Giới Jordan Belfort do Giám Đốc Điều Hành – Mr. Nguyễn Quang Vũ làm giảng dạy.

 

Hệ thống bán hàng đường thẳng - Straight Line Persuasion System

Jordan Ross Belfort (sinh ngày 9/7/1962) là một nhà diễn thuyết và cựu môi giới chứng khoán Mỹ. Ông từng bị kết án về tội gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và điều hành một trung tâm tư vấn như một phần của một loại lừa đảo cổ phiếu. Cuộc đời ông không kết thúc ở đó, ông đã kể lại cuộc đời ông qua cuốn sách “Sói già phố Wall” là cuốn sách bán chạy nhất thế giới dịch ra hàng trăm thứ tiếng, được xuất bản và lưu hàng tại hàng trăm quốc gia trên thế giới. Kể từ đó, ông trở thành chuyên gia truyền lửa và bí quyết bán hàng cho tất cả các nhân viên kinh doanh trên toàn thế giới.

 

 

Quy trình giảng dạy

  1. Thế giới bên trong
  2. Thế giới bên ngoài
  3. Hệ thống thuyết phục đường thẳng

 

Straight Line Persuasion Course là một khóa học tiêu biểu của sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học. Nó giúp bạn hiểu được những yếu tố cốt lõi, những quy tắc đã được nghiên cứu trong lĩnh vực tâm lý học hành vi, cách bộ não phản xạ với thông tin bên ngoài để từ đó bạn sẽ biết cách tối ưu hóa khả năng ngôn ngữ của mình trong việc bán hàng và thuyết phục. Và cùng với thời gian bạn sẽ trở thành một chuyên gia về bán hàng và nghệ thuật thuyết phục thực sự.

 

 

Nguyên lý hệ thống thuyết phục đường thẳng

Module #1: The 3 Basic Tenets Of Straight Line Persuasion - 3 Nguyên Lý Của Hệ Thống Thuyết Phục Đường Thẳng – Jordan Belfort
Module #2: The Art and Science of Prospecting - Nghệ Thuật Sàng Lọc – Jordan Belfort
Module #3: Mastering the Art of Tonality - Làm Chủ Ngữ Điệu – Jordan Belfort
Module #4: Being A Leader and a Visionary - Trở Thành Người Có Tầm Nhìn – Jordan Belfort
Module #5: The Inner Game of Sales - Trò Chơi Bán Hàng Từ Bên Trong – Jordan Belfort

Module #6: The 5 key Elements of the Straight Line System - 5 yếu tố then chốt của hệ thống đường thẳng
Module #7: The Art and Science of Qualifying
Module #8: Creating Presentations that Close Anyone Who’s Closable - Tạo nên bài thuyết trình mà nó chốt hạ bất cứ khách hàng nào
Module #9: The Art and Science of Looping: how to turn objections into Closes - Làm thế nào để dập tắt mọi sự từ chối
Module #10: Creating Customers for Life and Generating Massive Referrals - Tạo nên những khách hàng từ cuộc sống và những giới thiệu tự nhiên.

Chỉ với một chút về thực hành, hệ thống đường thẳng sẽ biến bạn thành một đẳng cấp thế giới về chốt hợp đồng, đàm phán, và kinh doanh thành công trong môi trường kinh doanh siêu cạnh tranh ngày nay.

 

Dự án đang hot

Sky 89
CHỈ TỪ
30% Nhận Nhà

Sky 89

89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

River Panorama
CHỈ TỪ
30% nhận nhà

River Panorama

89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

An Gia Skyline
CHỈ TỪ
1,8 Tỷ/Căn

An Gia Skyline

89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Căn hộ An Gia
CHỈ TỪ
30% nhận nhà

Căn hộ An Gia

89 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí

Bản quyền © 2018 thuộc về dpnr.vn