Về chúng tôi

Chơi hết ga - cười thả ga - nhậu tẹt ga cùng Đất Phương Nam trong chuyến du lịch biển vừa qua

18/09/2018

Đại gia đình Đất Phương Nam vừa hoàn tất chuyến du lịch về vùng đất của biển Mũi Né Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Chuyến đi kéo dài 2 ngày 1 đêm đã để lại không ít kỷ niệm và niềm vui trong lòng mỗi người.

 

 

Vì số lượng nhân sự không nhiều nên BTC đã quyết định tự thiết kế lịch trình và kế hoạch ăn uống vui chơi cùng các trò chơi building để mỗi cá nhân đều hỗ trợ một phần công sức trong chuyến đi.

Vì là một chuyến đi tự túc vì thế lịch trình và những trò chơi trong chuyến đi đều là bất ngờ và mọi người phải tuân theo quy định của BTC, ngay cả ban Giám Đốc cũng không được biết trước mình sẽ được phân công vào đội nào. Điều này càng làm tăng yếu tố bất ngờ và gây cấn cho chuyến đi.

Sáng ngày 11/10 mọi người có mặt rất đúng giờ tại trụ sở chính của Đất Phương Nam, khẩn trương ổn định và sắp xếp hành lý lên xe. Xe di chuyển đến Long Khánh để mọi người ăn sáng và nghỉ nghơi sau đó chính thức bắt đầu đến phần chơi đầu tiên trong chuyến hành trình phần thi "Trí Tuệ".

12:00. Đoàn đã đến địa phận Phan Thiết, cả đoàn tranh thủ ăn trưa

Sau khi ăn trưa, cả đoàn đến chợ hải sản để mua thêm chuẩn bị cho bữa tiệc tối. Đúng là vùng đất của biển  hải sản tươi sống và cả cũng rất phải chăng. Mọi người được tự tay chọn những con ghẹ ưng ý nhất, thay vì ngồi tại nhà hàng để được phục vụ.

Giữa trưa cả đoàn nhận phòng, sắp xếp tư trang gọn gàng và tiến ra biển để tham gia phần chơi tiếp theo chính là "Thể Lực".

Phần thi này là phần thi hao tổn nhiều sức lực nhất, 3 đội lần lượt tham gia 4 trò chơi vận động liên hoàn một cách nghiêm túc nhất. Cả 3 đội của chúng ta đều rất nổ lực và nghiêm túc hợp tác cùng BTC.

Tất cả mọi người đều có những tràng cười đến quặn ruột vì những lúc như thề này thì chúng ta còn chẳng ngần ngại ai là sếp ai là nhân viên, chỉ biết chúng ta là một đội và chúng ta cần về đích.

Sau khi hoàn thành phần chơi "Thể Lực" đoàn được chuyên cơ mặt đất Limousine đưa mọi người tham quan toàn bộ khu du lịch Mũi Né Phan Thiết. Mọi người được thưởng thức món bánh canh chả cá đặc sản của vùng đất của biển này.

Gala dinner vào lúc tối chính là giây phút bùng nổ nhất của cả chuyến đi khi 3 nhóm sẽ thể hiện phần thi "Nghệ Thuật" cuối cùng và phần công bố điểm vào trao giải luôn cho mọi người.

Một buổi tối đáng nhớ và nhiều bất ngờ.

Hôm sau mọi người được cắm trại, tham quan bơi lội chụp ảnh tại Mũi Kê Gà  - Danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Bình Thuận.

Cũng là hoạt động kết thúc chuyến đi Sealink của đội hình Đất Phương Nam

 

 

Nhóm Tình ngay từ lúc bắt đầu đã thiếu một thành viên vì lý do đột xuất nhưng vẫn rất xuất sắc rinh giải Nhì về cho đội của mình.

 

 

Nhóm Nhật Duy là đội chơi xuất thần nhất từ lúc bắt đầu. Tuy bị trừ khá nhiều điểm nhưng nhóm Nhật Duy vẫn xuất sắc về đích đầu tiên là trở thành Quán Quân của chuyến đi này

Dự án đang hot

Sky 89
CHỈ TỪ
30% Nhận Nhà

Sky 89

89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

River Panorama
CHỈ TỪ
30% nhận nhà

River Panorama

89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

An Gia Skyline
CHỈ TỪ
1,8 Tỷ/Căn

An Gia Skyline

89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Căn hộ An Gia
CHỈ TỪ
30% nhận nhà

Căn hộ An Gia

89 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí

Bản quyền © 2018 thuộc về dpnr.vn