BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ 1.5TỶ THU VỀ 3TỶ TRONG 12 THÁNG VỚI BĐS CỦA HÙNG THUẬN LÀ GÌ?

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ 1.5TỶ THU VỀ 3TỶ TRONG 12 THÁNG VỚI BĐS CỦA HÙNG THUẬN LÀ GÌ?

Bài phỏng vấn diễn viên Hùng Thuận trong kinh nghiệm đầu tư Bất Động Sản của Anh sau thành công vừa qua.

LÍ DO VÌ SAO DIỄN VIÊN HÙNG THUẬN ĐẦU TƯ VÀO STANDARD BÌNH DƯƠNG?

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ 1.5TỶ THU VỀ 3TỶ TRONG 12 THÁNG VỚI BĐS CỦA HÙNG THUẬN LÀ GÌ?

 Bài phỏng vấn diễn viên Hùng Thuận trong kinh nghiệm đầu tư Bất Động Sản của Anh sau thành công vừa qua.

PV: Chào Anh Hùng Thuận, Anh thấy dự án Standard Bình Dương của Tập Đoàn An Gia thế nào ạ?

HT: Rất đẹp, rất tuyệt vời. Xứng đáng là nơi ở thuộc top đầu của Bình Dương.

PV: Dạ vâng, đây là loại hình BĐS mới lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương, cũng như rất hiếm có tại thị trường lớn như TPHCM, kết hợp giữa Đất nền, Nhà Phố, Tiện ích cao cấp của một căn hộ 5 sao, Resort nghỉ dưỡng tại gia và Khu compound biệt lập, đặc biệt hơn là sở hữu dịch vụ tại gia All in one 5 trong 1, theo Anh thì một loại hình BĐS mới như vậy được giới đầu tư thành công như Anh đánh giá như thế nào ạ?

HT: Khẩu vị của những nhà đầu tư luôn thích những cái mới, bởi vì nó có tiềm năng tăng giá rất cao, nhưng hiện tại thị trường khá hỗn loạn, nên nếu 1 loại hình BĐS mới lại lần đầu tiên xuất hiện thì cũng hơi khiến cho NĐT lo ngại vì tính an toàn của nó.

PV: Quá chính xác, cảm ơn Anh. Đó là chính điểm mạnh nhất của SBD đó Anh. Bởi vì SBD sở hữu pháp lý mạnh nhất Bình Dương thời điểm hiện tại, chuẩn bị ra sổ. Hơn thế nữa dự án này được Ricons xây dựng bảo chứng cho chất lượng công trình, đặc biệt nhất là toàn dự án đã hình thành đang tiến hành bàn giao giúp Khách hàng vừa được tận mục sở thị cũng như sờ chạm tận tay. Đây là điểm mà khiến SBD gần như an toàn tuyệt đối với Nhà đầu tư, Anh Hùng Thuận thấy đúng không ạ?

HT: Đúng vậy, nhìn toàn khu đã bàn giao hình thành như này thì khá hiếm trên thị trường, và rất an toàn, nhưng nếu xây lên hết như thế này rồi thì giá còn tốt không Em?

PV: Wow, Anh Hùng Thuận quả là nhà đầu tư có kinh nghiệm. Rất tuyệt vời, Em cảm ơn câu hỏi của Anh. Đúng như Anh nói thì thường những dự án xây xong như thế này rồi thì giá bán sẽ rất cao, bởi vì Tập Đoàn An gia đã đầu tư hơn 1000 tỷ đồng để hoàn thiện 100% dự án này và cực kì tâm huyết, kèm theo tất cả giá VLXD cũng như lạm phát đều tăng khủng khiếp thời gian qua nên nhiều người sẽ nghĩ giá bán sẽ rất cao giống như Anh. Nhưng không, trên tinh thần đồng cảm và chia sẻ lợi nhuận với Khách hàng qua đại dịch vừa rồi, An Gia vẫn đưa ra thị trường với mức giá cực kì tốt và hời đối với nhà đầu tư với chỉ hơn 5tỷ cho 1 căn nhà phố 1 trệt 2 lầu ở đây. Đặc biệt hỗ trợ PTTT cực kì ưu việt về dòng tiền chỉ 25% nhận nhà và miễn lãi gốc lên tới 18 tháng, đây chính là mấu chốt của sự thành công cho KH đầu tư ở SBD thời điểm này, Anh Hùng Thuận có đồng ý với Em như vậy không ạ?

HT: Chỉ 25% nhận nhà đúng là PTTT thanh toán rất tốt, dòng tiền bỏ ra khá ít, bản thân Anh cũng thấy khá hấp dẫn, nhưng khả năng khu vực này và SBD còn tăng giá được không Em, bởi vì bây giờ cũng là thời điểm bàn giao rồi, Anh đang quan tâm nhất về điều này?

PV: Quá tuyệt vời, Anh Hùng Thuận hỏi câu này chứng tỏ Anh có kinh nghiệm rất sâu sắc với đầu tư BĐS. Tiềm năng tăng giá chính là điểm mạnh tiếp theo mà An Gia rất tự tin vào thời điểm này. Bởi vì trong đầu tư, quan trọng nhất là thời điểm, thời điểm và thời điểm như Warren Buffett từng nói. Sớm cũng chưa tốt, muộn thì tăng giá hết hàng, đúng thời điểm ngay bây giờ mới là tốt nhất. Thời điểm này chính là giao thoa giữa 3 yếu tố tiên quyết cực kỳ tuyệt vời để giá trị SBD cất cánh, đó chính là: thứ nhất Tân Uyên lên Thành Phố ( giá trị BĐS sẽ tăng khoảng 30%), thứ hai 50% mật độ cư dân chuyển về sinh sống tại SBD trong vòng 6 – 9 tháng tới ( giá trị BĐS tăng 50% ), và đặc biệt thứ ba là SBD sẽ bàn giao sổ hồng trong vòng 6 – 9 tháng tới ( giá trị BĐS tăng 30%). Rất nhiều yếu tố khiến cho giá trị BĐS tại SBD tăng giá, nhưng chỉ riêng 3 điều đó, theo chuyên gia nhận định giá trị BĐS của SBD đã tăng lên đến 110% rồi. Với sự hợp lý về mặt logic như vậy, nên tệ lắm thực tế xảy ra không được như kì vọng, mà chỉ cần đạt 1 nửa số đó thôi, tức là giá SBD sẽ tăng chỉ được 55% trong 12 tháng tới, thì Anh Hùng Thuận cũng như những khách hàng khác với mức đầu tư ban đầu cực kì ít ỏi, chỉ 25% tưởng đương 1.5tỷ cho 1 căn, cũng đã thu về 3 tỷ, tức là đầu tư 1 lời 1 với SBD rồi, một hiệu suất đầu tư như vậy thì theo đánh giá phân tích của Anh Hùng Thuận, SBD có đáng được xem là 1 cơ hội cho thị trường sắp tới không ạ?

HT: Với nhận định của các chuyên gia rõ ràng về các con số như vậy, Anh thấy hoàn toàn khả thi, bài toán chứng minh 1 lời 1, bỏ ra chỉ 1.5tỷ và thu về 3 tỷ trong vòng 12 tháng Anh thấy hoàn toàn có thể tạo ra một làn sóng, và là món ăn đầu tư cực kì tốt và hấp dẫn cho giới đầu tư lâu năm trong thị trường. Nhưng câu hỏi đặt ra nếu Anh mua SBD thời điểm này, thì ai sẽ là người mua lại của Anh và các nhà đầu tư để Anh và họ có thể chốt lời thu hồi tiền về hả Em?

PV: Anh Hùng Thuận quả là một người cực kỳ sắc sảo trong việc phân tích logic và nhìn nhận cơ hội trong đầu tư BĐS. Theo như số liệu của CĐT An Gia công bố, đã có 270 KH sở hữu SBD và chỉ còn lại 99 căn thôi, hiện tại cứ 1 tháng có khoảng 30 KH đã mua đăng kí thi công làm nội thất căn nhà của họ, thì cỡ 5 tháng sau thôi, tỉ lệ lấp đầy ở đây sẽ lên con số khoảng 150 hộ. Các hộ gia đình đó cũng giống như Anh Hùng Thuận vậy, khi tân gia nhà mới họ sẽ muốn mời bạn bè đến tham dự để tự hào về ngôi nhà của mình, thì cứ mỗi 1 hộ có ít nhất 20 khách mời thôi, tổng con số khách mời đến tham dự ở đây đã lên con số 3000 người rồi, mỗi người đó đều là những người cực kì đẳng cấp và sang trọng, khi nhìn thấy 1 khu biệt lập tuyệt vời như thế này, sẽ thế nào nếu họ hỏi mua ạ. Chúng ta chỉ còn lại 99 căn chưa bán và cỡ 100 căn bán cho KH đầu tư đợt rồi thôi ạ. Nhu cầu 3000 người, nhưng cung chỉ có cỡ 200. Chỉ nhìn vào con số quá chênh lệch về cung cầu như vậy, Anh Hùng Thuận cũng thấy là thị trường sẽ tự thanh khoản và giá sẽ tăng cao bất chấp. Câu hỏi Ai là người mua lại của Anh đã được giải quyết hoàn toàn đúng không Anh?

HT: Rất đúng, những gì Em vừa chia sẻ cho thấy đối với sản phẩm SBD của An Gia lần này xứng đáng là một món ăn mới cho giới đầu tư trong thị trường, 1 sản phẩm BĐS mới nhưng rất an toàn, giá lại tốt và PTTT ưu việt, đặc biệt tiềm năng tăng giá còn khá cao, và quan trọng nhất là thị trường có thể tự thanh khoản mua đi bán lại do số lượng cực kì khan hiếm. Đứng trên góc độ là 1 nhà đầu tư Anh cũng phải tự công nhận đây là 1 game đầu tư quá khả thi. Cảm ơn Em, bây giờ Em có thể đưa Anh đi tham quan 1 vài căn chứ?

PV: Vâng Anh, Em cảm ơn Anh ạ. Mình đi Anh nhé, để Em gọi bảo vệ đưa xe điện lại.

ĐỪNG BỎ LỠ